BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

3 lý do hàng đầu để các nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Ngày đăng: 2016-01-18 17:45:03 | Lượt xem: 2710

Biệt thự Vinpearl Nha Trang bao gồm Vinpearl Nha Trang BayVinpearl Golf Land- nơi đây xây dựng quy tụ với hững dịch vụ  nghỉ dưỡng hàng đầu nơi mang đến cho bạn và gia đình những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và khó quên. Đặc biệt, ki mà mức giá là hàng triệu USD nhưng không ít nhà đầu tư vẫn quyết săn lùng bằng được. Cùng tìm hiểu 3 lý do hàng đầu khiến cho những căn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thu hút đến vậy.

Tiềm năng du lịch tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là vô cùng lớn

Tiềm năng du lịch tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là vô cùng lớn

>> Đọc thêm dự án liên quan:

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2- lợi ích vàng cho đầu tư

 Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang nơi chữ tín đi đầu

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thể thiện đẳng cấp

Đẳng cấp của giới thương lưu giờ đây không còn được thể hiện đơn giản bởi xe hơi, nhà lầu mà hơn nữa còn là những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng- một trong những loại hình bất động sản cao cấp với giá trị cực lớn. Sở hữu và nghỉ dương tại những căn biệt thự này nói lên được tầm vóc cũng như đánh giá sáng suốt về một kênh đầu tư hấp dẫn. Tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang một sản phẩm thiết kế sang trọng và đẳng cấp sẽ đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng làm hài lòng từ những vị khách là khó tính nhất.

Biệt thự biển Nha Trang sản phẩm chất lượng sang trọng và đẳng cấp

Biệt thự biển Nha Trang sản phẩm chất lượng sang trọng và đẳng cấp

Tỉ suất lợi nhận hấp dẫn tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Nếu tỉ suất lợi nhuận của nhà mặt phố hay văn phòng cho thuê chỉ đạt mức từ 3 đến 6% thì tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức đảm bảo thấp nhất sẽ là 10% giá trị căn biệt thự trong vòng 10 năm. Đồng thời, chủ sở hữu được chia sẻ mức lợi nhuận lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại. Đây là những mức đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Không những thế với mỗi năm chủ sở hữu còn được tặng đến 15 đêm nghỉ dưỡng một năm trong 10 năm lên với giá trị là vô cùng lớn. Đồng thời, khi không sử dụng thì chủ sở hữu được tự do trao đổi, tặng lại kỳ nghỉ của mình.

Golf Land

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng tại thế giới khi nó chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội. Các căn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được quy hoạch xây dựng nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển vượt trội của thế giới.

Thấy rằng, với những ưu điểm vượt trội mà biệt thự biển Vinpearl Nha Trang sở hữu thì đây chính là kênh đầu tư hiệu quả, dài hạn và an tâm. 

Nguồn: http://vgpland.com/

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284