BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước

Ngày đăng: 2016-01-18 16:26:51 | Lượt xem: 1428

Với mức giá cạnh tranh và đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá thì biệt thự biển Vinpearl được giới chuyên gia đánh giá đầu tư vào bất động sản thời điểm này là thức thời, đầy khả năng sinh lời và an toàn hiệu quả.

Tiềm năng phát triển du lịch đầu tư tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Đánh giá về tiềm năng của biệt thự biển Vinpearl nói chung và biệt thự biển Vinpear Phú Quốc nói riêng thì chuyên gia đầu tư, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Robert Sterling đến từ Hà Lan cho rằng, trong thời gian tới, giá của các ngôi biệt thự biển tại Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl nói riêng chắc chắn sẽ tăng mạnh do nhu cầu đối với phân khúc này đang ngày càng trở lên lớn mạnh. Đặc biệt khi mà Luật nhà ở đổi mới cho phép cả người nước ngoài , Việt Kiều có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam đã thổi đến một làn gió mới cho đầu tư kinh doanh loại hình này.

>> Đọc bài viết liên quan: Ưu điểm vượt trội của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Quy hoạch của đảo Ngọc - Phú Quốc

Quy hoạch của đảo Ngọc - Phú Quốc

Chung quan điểm này thì giới chuyên gia của bất động sản cũng đánh giá rằng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn đầu phát triển. Với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được xây dựng trong một một quần thể khép kín vượt trội với đầy đủ các tiện ích vượt trội thì đây chính là cơ hội vàng để đầu tư 1 vốn 10 lời. Đặc biệt, khi mà chủ đầu tư của Vingroup đưa ra những chính sách đầu tư hấp dẫn chia sẻ mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại lên tới 85%, đồng thời cam kết mức sinh lời sẽ không thấp hơn là 10% giá trị căn biệt thự trong vòng 10 năm liên tiếp. Đây có thể coi là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong toàn bộ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc phát triển toàn diện nền tảng vững chắc cho biệt thự biển Vinpearl phát triển

Quần thể biệt thự biển Phú Quốc hoàn thành chuẩn bị được đưa vào khai thác

Quần thể biệt thự biển Phú Quốc hoàn thành chuẩn bị được đưa vào khai thác

Với Phú Quốc, việc khánh thành sân bay quốc tế vào quý 2-2014 và việc Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng cảng du lịch đón khách quốc tế đến Phú Quốc – dự kiến hoàn thành vào năm 2017 đã, đang và sẽ tạo nên bứt phá cho sự phát triển du lịch đảo Ngọc nơi đây. Đồng thời, Vingroup đã triển khai tổ hợp tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trên đảo nhằm tạo động lực thu hút du khách như công viên giải trí Vinpearl Land, sân golf Vinpearl 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam hay bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Đặc biệt, cùng với dự án Casino vừa được quy hoạch liền kề, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc khi hoàn thành và đưa vào khai thác sẽ tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi – giải trí đồng bộ, hiện đại và hấp dẫn bậc nhất Phú Quốc.

Với ưu điểm nội trội thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không khó để lý giải lý do nơi đây là địa điểm hàng đầu thu hút nhà đâu tư cả trong và ngoài nước.

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284