BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Biệt thự biển Vinpearl – sản phẩm đầu tư hấp dẫn của Vingroup

Ngày đăng: 2016-01-15 17:45:44 | Lượt xem: 1246

Nằm trong chiến lược đưa thương hiệu Vinpearl trở thành thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế, Vingroup đã chính thức công bố dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas. So với Vinpearl ResortVinpearl Luxury- 2 dòng sản phẩm đang hoạt động thì biệt thự biển Vinpearl là sẽ là dòng thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Quần thể nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Quần thể nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Dòng thương hiệu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được triển khai xây dựng tại 4 địa điểm trên toàn quốc: Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang. Tổng quy mô biệt thự biển Vinpearl cung cấp ra thị trường là 1.103 phòng khách sạn và 847 căn biệt thự biển.

Điểm khác  biệt của biệt thự biển Vinpearrl Resort & Villas đó là sự kết hợp đồng thời ưu điểm “hai trong một” tại cùng một quần thể thống nhất, đây sẽ là tổng hợp khách sạn 5 sao với biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp đồng thời đây cũng là cơ hội đầu tư đồng thời giữa bán và cho thuê dài hạn.

>> Mời bạn đọc thêm dự án liên quan: biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Đến biệt thự biển Vinpearl chủ đầu tư và du khách sẽ có phút giây nghỉ dưỡng riêng tư cùng gia đình mình. Với quần thể hệ thống được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng nhưng đặc biệt để cao tính hòa quyện cùng với thiên nhiên, những căn biệt thự biển mang tới không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, được xây dựng tích hợp với quần thể khách sạn thì nghỉ dưỡng tại đây du khách được tận hưởng đa dạng các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại từ hệ thống bể bơi, nhà hàng ẩm thực, quầy Bar sang trọng, hệ thống chăm sóc sắc đẹp VinCharm, phòng tập Gym hiện đại…

Quần thể nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl sẽ mang lại phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời

Quần thể nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl sẽ mang lại phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đặc biệt biệt thự biển Vinpearl còn mang lại những cơ hội đầu tư sinh lời là vô cùng hấp dẫn. Với du lịch biển đang ở giai đoạn đầu thì cơ hội tăng giá biệt thự biển sẽ là chắc chắn. Đồng thời trở thành chủ sở hữu của biệt thự biển thì chủ sở hữu có thể tham gia vào chương trình Cho thuê lại biệt thự cùng chia sẻ mức lợi nhuận lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình. Đặc biệt được chủ đầu tư đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị căn biệt thự trong 10 năm. Đây đều là những mức cam kết hấp dẫn mà ít có chủ đầu tư nào có thể đảm bảo được trên thị trường.

Nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl sẽ là phút giây tuyệt vời và đây cũng sẽ mang đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà các nhà dầu tư sáng suốt không nên bỏ qua tại thời điểm này.

>> Tiềm năng đầu tư tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284