BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas ưu điểm đầu tư 2 trong 1

Ngày đăng: 2016-01-18 09:40:19 | Lượt xem: 1370

Là một dự án phực hợp đồng thời khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đang chứng mình mình là một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp đồng thời là một kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt với ưu điểm hội tụ hai trong một đồng thời khách sạn và biệt thự biển nghỉ nghỉ dưỡng cùng khách sạn 5 sao đẳng cấp, đồng thời kết hợp đầu tư giữa bán và cho thuê lại thì sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đang chứng minh ưu điểm hấp dẫn hàng đầu của mình.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng- một trong những quần thể được Vingroup triển khai

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng- một trong những quần thể được Vingroup triển khai

Không gian nghỉ dưỡng 2 trong 1 của biệt thự biển Vinpearl

Đầu tiên với ưu điểm tích hợp trong một quần thể cả biệt thự biển cùng khách sạn khi lựa chọn biệt thự biển Vinpearl du khách sẽ có cơ hội được tận hưởng những không gian nghỉ dưỡng là sang trọng và tuyệt đối là riêng tư, đồng thời sẽ không tách rời bởi hệ thống tiện nghi sôi động của khu vực khách sạn như hồ bơi, nhà hàng ẩm thực hấp dẫn, phòng tập Gym, khu thể thao hiện đại, không gian tại Spa…

Kênh đầu tư hấp dẫn 2 trong 1 trong cùng 1 sản phẩm biệt thự biển Vinpearl

Chỉ cùng với thương hiệu biệt thự biển Vinpearl thì nhà đầu sẽ có cơ hội sở hữu một phần không gian tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam: Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang. Đồng thời, khi xây dựng lên những căn biệt thự biển Vinpearl thì Vingroup tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn thông qua các hình thức cho thuê và bán sang nhượng.

Để mang lại được lợi ích là lớn nhất cho các khách hàng đối tác của mình thì chủ sở hữu có thể tham gia vào chương trình cho thuê lại biệt thự của chủ đầu tư. Theo đó, chủ sở hữu sẽ thu về đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn biệt thự mỗi năm, đồng thời được đảm bảo lợi nhận thu về sẽ luôn lớn hơn 10% giá trị căn biệt thự trong vòng 10 năm. Bên cạnh đó, chủ sở hữu được nhận những ưu đãi đặc biệt từ phía chủ đầu tư như 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl trên toàn quốc, đồng thời được linh hoạt, tặng hay trao đổi  đêm nghỉ của mình cho người thân bạn bè hay đối tác.

Với ưu điểm nổi trội của mình thì biệt thự biển Vinpearl xứng đáng được coi là sản phẩm đáng để các nhà đầu tư bỏ công đầu tư.

 >> Đọc thêm bài viết liên quan:

Biệt thự biển Vinpearl - sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất của Vingorup

Biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc đẳng cấp thượng lưu, đầu tư ưu việt

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284