BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Cam kết từ chương trình cho thuê lại biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 2016-02-27 17:02:36 | Lượt xem: 1224

Một sự kiện được đánh giá là "KHỦNG" nhất trong năm 2015 đó là sự kiện ra mắt dự án biệt thự Vinpearl Resort & Villas. Và từ khi ra mắt dự án đã mang lại một sức sống mới với thị trường bất động sản thời điểm hiện nay.

Một cơ hội "HÁI RA TIỀN" dành cho giới đầu tư, chủ đầu tư dự án sinh ra lợi nhuận cao cho khách hàng khi mua lại biệt thự biển. Chủ đầu tư sẽ thuê lại biệt thự với mức cam kết sinh lời hấp dẫn lên tới 85% lợi nhận cho thuê lại đã trừ chi phí và không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm.

Đây thực sự là một mức cam kết KHỦNG dành cho chủ biệt thự khi sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt hiện nay tiền đang trượt giá và đây chính là một yếu tố làm cho thị trường bất động sản biệt thự biển trở thành miếng bánh ngon cho giới đầu tư.

Sau thời gian cam kết là 10 năm chủ đầu tư vẫn cam kết cho thuê tiếp và việc của các nhà đầu tư đó chính là chờ tới kỳ thanh toán tiền lãi từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Ngoài ra với những nhà đầu tư nhỏ có thể tham gia chương trình vay ngân hàng để hoàn thành được giấc mơ "gà đẻ trứng vàng"

Ngoài việc sở hữu biệt thự Vinpearl vĩnh viễn thì bạn sẽ được hưởng các chính sách sau đây:

- Ngay khi mua biệt thự khách hàng sẽ được tặng 02 đêm nghỉ
- Tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống biệt thự biển
- Chủ sở hữu BT không phải trả chi phí quản lý chung trong thời gian cho thuê là 10 năm
- Chủ sở hữu được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn lâu dài.

Với sức hấp dẫn đó thì thực sự biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là một cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận cho khách hàng. Và bạn có thể xem chi tiết dự án biệt thự Vinpearl Nha Trangbiệt thự Vinpearl Phú Quốc 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284