BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Cảng tàu du lịch quốc tế

Cảng tàu du lịch tại thị trấn Dương Đông của Huyện đảo Phú Quốc sẽ góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch đảo Phú Quốc

Theo phân tích từ các chuyên gia thì cảng hành khách quốc tế Phú Quốc có thể tiếp nhận tàu chờ 5.000 - 6.000 hành khách và đồng thời kết hợp, khai thác Container hàng sạch. Cảng tàu dài 400m trogn đó cầu chính dài 240m rộng 19m cho phép tàu cập bến cả 2 bên. Một cầu dẫn dài 1.020 m được xây dựng từ bờ ra cầu tàu để đưa hành khách vào đảo. Vị trí xây dựng cảng hành khách nằm dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt từ trong khu đô thị chạy ra biển theo hướng Tây nên cũng thuận tiện kết nối giao thông, đồng thời sẽ tạo nên một điểm nhấn cho đô thị Dương Đông trong tương lai.

cảng tàu du lịch quốc tế

Do điều kiện thủy văn tại huyện đảo Phú Quốc nên theo các chuyên gia tư vấn sẽ đề xuất phương án xây đê chăn sóng hình chữ L dài 800m rộng đỉnh để là 6,6m ở phía trước nhằm đảm bảo cho bến tàu có thể cập quanh năm mà không ngại sóng gió. Ngoài ra thì tại dự án còn có nhà ga hành khách 2 tầng với tổng diện tích gần 5.000m2.

cảng tàu du lịch quốc tế 1

Tổng số vốn đầu tư cho dự án là hơn 1.254 tỷ đồng. Đơn vị tư vấn cũng đề xuất phân kỳ đầu tư theo hai giai đoạn. Giai đoạn một cần đầu tư đê chắn sóng để phát huy hiệu quả đầu tư. Giai đoạn 2 chỉ đầu tư thêm các hạng mục phụ trợ.

cảng tàu du lịch quốc tế 3

Với cảng nước sâu nhằm đón các tàu du lịch lớn của nước ngoài ghé thăm huyện đảo Phú Quốc thì đây thực sự là một dự án mang tầm nhìn xa và phát triển du lịch của huyện đảo Phú Quốc.

Cùng với cảng tàu còn có hệ thống biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sang trọng mang tiêu chuẩn 5 sao và rất nhiều hạng mục khác như Vinpearl Land, vườn thú Safari... hứa hẹn sẽ đưa phú quốc thành điểm đến ấn tượng cho du lịch Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

Top 10 đảo ngọc hoang sơ và đẹp nhất hành tinh

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc có diện tích biệt thự từ 360 - 864m2

Sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo

Gồm 4 mẫu biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Safari - Vườn thú hoang dã lớn thứ 2 thế giới

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc có thiết kế từ 2 - 4 phòng ngủ

Nội thất tiêu chuẩn 5 sao

Khu giải trí phức hợp 6 sao Vinpearl Land

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284