BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Cập nhật chính sách bán hàng của Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

Ngày đăng: 2015-11-24 20:27:35 | Lượt xem: 720

Nằm trong chiến lược đưa Vinpearl nói chung và biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nói riêng trở thành thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Vingroup đã triển khai và đưa vào sử dựng các chuỗi biệt thự biển của mình. Trong đó mới nhất Vingroup đã tổ chức sự kiện chính thức mở bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 của toàn dự án.

Sự kiện nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt với chính sách bán hàng mới với những ưu đãi bậc nhất, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 thật sự là một kênh đầu tư siêu lợi mà bạn không nên bỏ qua trong thời điểm hiện tại này.

Khách hàng và chủ đầu tư đươc tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức cam kết tiền thuê lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm (đảm bảo giá trị theo USD) hoặc 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm (đảm bảo theo giá trị VNĐ). Thời gian cam kết diễn ra trong 10 năm

Mặt bằng Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

Mặt bằng Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn biệt thự trước VAT cũng như hoàn thành thuế VAT đến hạn tại từng thời điểm. Đồng thời, chủ đầu tư bắt đầu thanh toán đủ và hoàn thành đủ theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Quyền lợi khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê:

Khách hàng được sử dụng 2 đêm miễn phí tịa khách sạn Vinpearl  ngay sau khi khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc. Đồng thời, chủ sở hữu căn biêt thự sẽ được hưởng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

Khách hàng/ khách mời của khách hàng sẽ được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Đặc biêt Vingroup cũng dành nhiều ưu đãi cho chủ sở đầu tư với chương trình vay vốn ngân hàng trong thời gian tối đa là 20 năm. Khách hàng được vay lên tới 65% giá bán căn biệt thư. Hỗ trọ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán bằng vốn tự có với chiết khấu lên tới 5% vào giá bán căn biệt thự chưa bao gồm thuế VAT.

Không chỉ dành lại đó, với khách hàng không nhận cam kết tiền trong vòng 3 năm đầu tiên, khách hàng sẽ được chiết khấu 27% giá bán biệt thự chưa bao gồm thuế VAT. Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10 khách hàng tiếp tục hưởng mức cam kết tiền thuê như thường lệ.

 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284