BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Chính thức mở bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

Ngày đăng: 2015-11-24 20:43:17 | Lượt xem: 610

Là những sản phẩm thử nghiệm đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động nhưng những căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng nhanh chóng đã tạo sức hút cực lớn. Những căn biệt thự luôn trong tình trạng phủ kiến công suất phòng và cháy phòng. Đây chính điểm tựa để Vingroup chính thức ra mắt giai đoạn 2 của dự án vào ngày 14/10 vừa rồi để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Những căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1 và giai đoạn 2 dự án đều tọa lạc tại vị trí “vàng” trên bãi biển Non Nước- bãi biển đẹp và quyến rũ không ít lần được tạp chí Forbes bình chọn. Xen kẽ với thiên nhiên hùng vỹ tươi đẹp, những căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng tạo thành một quần thể sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp hàng đầu. Du khách tìm đến đây để có cơ hội được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng thật sự tuyệt vời , được quên đi hết ưa phiền.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 1:

-         Số lượng: 39 căn biệt thự đã được hoàn thành và khai thác.

-         Diên tích từ 686- 1300m2.

-         Số phòng ngủ: 3-4 phòng ngủ.

Biệt thự biển Vinpeal Đà Nẵng giai đoạn 1

Biệt thự biển Vinpeal Đà Nẵng giai đoạn 1

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2:

-         Số lượng:  căn biệt thự bao gồm hướng biển và hướng hồ

-         Diện tích từ 336- 800m2

-         Số phòng ngủ: 2-4 phòng ngủ

-         Thời gian bàn giao: đang xây dựng

Mặt bằng Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

Mặt bằng Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2

Điểm nhấn nổi bật của giai đoạn 2 dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng:

-         Diện tích căn hộ đa dạng từ nhỏ đến lớn, tăng cơ hội cho mỗi cá nhân được sơ hữu các căn biệt thự.

-         Giá bán là thấp nhất, ưu đãi nhất trong chuỗi dự án Vinpearl. Có thể nói, đây là ưu đãi cực lớn chưa từng có tiền lệ.

-         Các lô biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đều có cao độ hợp lý, tầm nhìn mở vô cùng thoáng. Các dãy phía trước là biệt thự 1 tầng, các dãy là 2 tầng nên không bị che khuất.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng bạn được gì?

Được xây dựng với mục tiêu trở thành một khu du lịch và biệt thự đẳng cấp quốc tế hàng đầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng về nghỉ dưỡng cao cấp của người dân cũng như nhà đầu tư, Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Vẻ đẹp của căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Vẻ đẹp của căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 

-         Vinpearl cam kết mức thu nhập từ Chương trình cho thuê: khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng đồng thời sẽ không thấp hơn 10% giá trí căn biệt thự trong môt năm. Thời gian cam kết diễn ra trong 10 năm.

-         Chủ sở hữu được nghỉ miễn phí 15 đêm/ năm. Dễ dàng quy đổi ra phòng khách sạn và nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của Vinpearl.

-         Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và được hưởng các ưu đãi vượt trội trên toàn hệ thống các sản phẩm của tập đoàn.

Với vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn linh thiêng, hùng vỹ, với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng. Những căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ thiên đường biển gọi tên của dải đất hình chữ “S” này.

 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284