BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang nơi chữ tín đi đầu

Ngày đăng: 2016-01-18 16:59:12 | Lượt xem: 2742

Không ít chủ đầu tư bất động sản đã thể hiện sự yếu kém khiến nhiều dự án được dự kiến bài giao sau 2 năm nhưng đến 4 – 5 vẫn chưa thấy đâu, rồi những dự án chết… khiến cho tâm lý người mua luôn lo lắng. Tuy nhiên với mỗi sản phẩm như biệt thự Vinpearl Nha Trang của Vingroup sẽ không phải lo lắng về điều này.

Với 6 chữ vàng trong tâm niệm: Tín- Tâm- Trí-Tốc- Tinh- Nhân, Vingroup luôn xây dựng những sản phẩm tuyệt vời, những kiệt tác xây dựng cho đời sau. Những con người làm việc dưới cái tên Vingroup luôn một lòng xây dựng “ nỗ lực hơn cả cam kết để khách hàng nhận hơn cả mong đợi”.

>> Đọc chi tiết dự án:

Sở hữu biệt thự biển Vipearl Đà Nẵng với mức vốn đầu tư chỉ 2 tỷ đồng

Sức hút mang tên biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup

Với tiềm năng vốn dồi dào, Vingroup không lệ thuộc vào các dòng vốn bên ngoài, chính điều này luôn đảm bảo các dự án Vingroup như Vinpearl Nha Trang luôn được bàn giao trước cả ngày được cam kết. Chính điều này mà rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Vingroup.

Với chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn như chia sẻ là 85% lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê lại, cam kết sinh lời tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm. Có thể nói đây là các mức cam kết sinh lời là cao nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại mà rất ít nhà đầu tư có thể chắc chắn.

Đồng thời, Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi cùng hợp tác với ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay hấp dẫn. Khách hàng được hỗ trợ vay của Techcombank lên tới 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Một trong những điều đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu. Như vậy, với những chính sách cho vay và đồng sở hữu, chỉ cần đầu tư từ 2 tỷ đồng một chủ đầu tư đã có thể sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang cao cấp.

Du lịch tai Nha Trang

Không chỉ đảm bảo dự án hoàn thành đúng hoặc trước tiến độ, chất lượng của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang còn sánh ngang tầm đẳng cấp thế giới. Để có không gian kiến trúc và nghỉ dưỡng đẹp nhất, Vingroup đã hợp tác với Tập đoàn Thiết kế cảnh quan EDSA (Mỹ) với 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan. Các đối tác của Vingroup trong lĩnh vực tư vấn thiết kế gồm nhóm tổng thầu thiết kế Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ) – những đơn vị tiếng tăm nhất trên thế giới. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của Vingroup như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thực sự là một kiệt tác xây dựng đích thực.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang chính là một điểm nhấn nghỉ dưỡng thực sự- nơi là dấu ấn của Vingroup- chủ đầu tư với chữ tín hàng đầu!

Mọi thông tin về biệt thự Vinpearl Nha Trang khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 094.350.8588 - 098.303.8284 để được tư vấn cụ thể hoạc bạn gửi thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn và gửi tới bạn chương trình đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất từ dòng biệt thự Vinpearl.

Nguồn: http://vgpland.com/

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284