BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Tại sao nên chọn đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang

Ngày đăng: 2015-12-25 05:27:53 | Lượt xem: 1569

Với hàng loạt các dự án tên tuổi được xây dựng như biệt thự biển Vinpearl được xây dựng, năm 2015 cho thấy một năm bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm, thông tin Vingroup chuẩn bị dự án căn hộ khách sạn Nha Trang nhanh chóng hâm nóng thị trường bất động sản thêm một lần nữa.

Vị trí đặc địa tuyệt đẹp của những căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển tuyệt đẹp vời tiềm năng phát triển du lịch là vô cùng lớn, nơi đây mỗi năm luôn đón hàng triệu khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dương đây chính là lý do hấp dẫn để Vingroup triển khai các dự án Condotel Vinpearl Nha Trang của mình.

>> Thông tin chi tiết về căn hộ khách sạn Vinpearl Nha Trang

>> Condotel là gì? Cùng Condotel Vinpearl Nha Trang tìm hiểu

Căn hộ khách sạn tuyệt đẹp Condotel Vinpearl Nha Trang

Căn hộ khách sạn tuyệt đẹp Vinpearl Condotel Nha Trang

Vingroup sẽ lần lượt triển khai 2 dự án căn hộ khách sạn Vinpearl tại đường Lê Thánh Tôn và mặt đường Trần Phú, Vingroup đã lựa chọn 2 vị tri vàng đắc địa nhất để triển khai dự án của mình. Chính vì vậy mà những căn hộ khách sạn luôn có tầm view tuyệt đẹp, đây là một trong nền tảng bảo trợ cho sự gia tăng giá trị trong tương lai của những dự án này.

Cơ hội hợp tác với chủ đầu tư Vingroup

Với mỗi loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dương nào thì Vingroup đều đưa ra các chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn chủ sở hữu. Với Vinpearl Condotel Nha Trang thì Vingroup sẽ cùng chủ đầu tư cho thuê lại các căn hộ khách sạn với những mức chia sẻ và đảm bảo lợi nhuận là vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư luôn yêu thích và an tâm khi cùng cộng tác cùng Vingroup.

Đầu tư vào căn hộ Condotel Vipearl Nha Trang

Đầu tư vào căn hộ Vipearl Condotel Nha Trang

Giá trị gia tăng của Vinpearl Condotel Nha Trang

Cơ hội để mua một Condotel tại giai đoạn tiền xây dựng khá tốt, một thực tế cho thấy rằng, hầu hết các căn hộ khách sạn sẽ bán hêt trong giai đoạn tiền xây dựng của dự án. Với một giá trí bất động sản thông thường thì, khi sở hữu tại thời điểm tiền xây dựng bạn sẽ bán hoặc có giá trị gia tăng là vượt trội khi dự án được hoàn thành thậm chí là giá trị có thể tăng giá theo cấp số nhân khi đi vào hoạt động.

Với căn hộ khách sạn như Vinpearl Nha Trang có nhiều ưu điểm cả về vị trí, tiện ích Condotel Vinpearl Nha Trang phát triển thì giá trị tiềm năng tăng giá trong lương lai là vô cùng lớn.

Hãy sở hữu những căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang để có cho mình một kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường hiện tại.

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284