BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Đón sóng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

Ngày đăng: 2015-11-24 19:04:27 | Lượt xem: 746

Bạn là nhà đầu tư và dang đau đầu không biết đâu là một kênh đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận cao trong điều kiện lãi xuất ngân hàng đang có xu hướng giảm sâu, thị trường chứng khoán và thị trường vàng đang có những biến động khó lường.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chuẩn bị ra mắt chính là sản phẩm tốt, là kênh đầu tư bậc nhất giúp khách hàng và nhà đầu tư giải quyết được bài toán khó phía trên.

Quy hoạch quần thể Vinpearl tại đảo Phú Quốc

Quy hoạch quần thể Vinpearl tại đảo Phú Quốc

Với sự thành công từ giai đoạn trước của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng khẳng định được niềm tin cũng như uy tín trong lòng khách hàng. Với sự kiện mở bán Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 ngày 11/10/2015, Vingroup đã tạo nên thành công vang dội khi mà chưa đầy 1 tuần đã bán hết hơn 70 % lượng hàng. Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ là những căn biệt thự biển của Vingrouop cuối cùng được xây dựng tại đảo Ngọc này. Đây sẽ là những cơ hội cuối cùng để bạn có thể trở thành chủ nhân những căn biệt thự tại bãi Dài Phú Quốc này.

Vị trí của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4:

Những căn biệt thự Vineparl Phú Quốc sẽ được xây dựng tại Bãi Dài phía Tây của đảo Phú Quốc, với một phần tiếp giáp Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3, sân Golf Vinpearl 27 lỗ và công viên cây xanh của thành phố.

- Thông tin chi tiết của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4:

- Diện tích: 220m2- 1470 m2, số phòng ngủ 2 đến 4 phong ngủ

Trong đó:

+ 70 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ: diện tích xây dựng 220m2

+ 29 căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ: diện tích xây dựng 330m2

+ 195 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: diện tích xây dựng 270m2

+ 38 căn biêt thự 2 tầng 3 phòng ngủ: diện tích xây dựng 300m2

Với Vinpearl Phú Quốc 4 bạn được đầu tư kinh doanh sinh lời kết hợp các đặc quyền nghỉ dưỡng 5*. Được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam. Đây không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 nói riêng có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch lâu dài của Việt Nam.

Quy hoạch chi tiết Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Quy hoạch chi tiết Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Đảo Ngọc – Phú Quốc đang trên đà xây dựng mình thành môt đặc khu kinh tế, một trung tâm văn hóa và du lịch bậc nhất. Vingroup mở ra cơ hội cho bạn để trở thành một phần của Phú Quốc. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình môt căn biệt thự biển Vinpearl giai đoạn 4.

 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284