BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Giới thiệu về Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn – Condotel Vinpearl Nha Trang

Ngày đăng: 2016-01-03 12:07:28 | Lượt xem: 1414

Bài viết này tôi xin giới thiệu về Vinpearl Empire Lê Thánh TônCondotel Vinpearl Nha Trang – sản phẩm đầu tư mới của Vingroup. Với lợi thế về thiên nhiên ban tặng Nha Trang là “mỏ đất vàng” cho bất động sản nghỉ dưỡng tuy nhiên một thực tế thấy rằng so với biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn vô cùng phát triển thì loại hình đầu tư căn hộ khách sạn Condotel lại khá nhỏ hẹp.

Condotel Empire Nha Trang là một trong hai dự án được Vingroup triển khai xây dựng tại Nha Trang một phần tận dụng được ưu điểm sẵn có tại khu vực, phần khác Vingroup muốn mang lại đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Cảnh biển từ tầm view của Vinpearl Condtel Nha Trang

Vị trí của Condotel Empire Nha Trang

Một đặc điểm ưu việt tại các dự án của Vingroup đó là luôn được lựa chon để xây dựng tại những vị trí đắc địa. Với Vinpearl Condotel Nha Trang Vingroup lựa chọn 44 – 46 Lê Thánh Tôn vị trí đắc địa hàng đầu của con đường, với tầm nhìn quang đãng, mở ra vịnh biển Nha Trang. Từ đây bạn cũng có thể tận dụng được giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến biển cách đấy chưa đầy 200m, hay ra trung tâm thành phố cách đấy chưa đầy 10 phút đi xe.

Vị trí của Condotel Empire Nha Trang

Vị trí của Condotel Empire Nha Trang

Quy hoạch của Condotel Vinpearl Empire Nha Trang

Tại Condotel Vinpearl Empire Nha Trang, Vingroup quy hoạch xây dựng 41 tầng cao ốc, dự kiến cung cấp thị trường 924 căn hội. Trong 41 tầng được xây dựng thì 5 tầng của tòa nhà sẽ được để xây dựng trung tâm thương mại, 1 tầng sảnh cùng khu tiện ích sang trọng, hiện đại cùng với 2 tầng hầm rộng lớn còn 33 tầng sẽ được dùng để xây dựng Condotel Vinpearl Nha Trang.

Tham khảo: Tiềm năng đầu tư tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Mặt bằng của Condotel Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn

Mặt bằng của Condotel Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn

Đầu tư tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Cùng nằm trong chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, với Condotel Vinpearl Nha Trang được Vingroup xây dựng theo mô hình sản phẩm đầu tư đi trước đó. Theo đó, mỗi sản phẩm Condotel Vinpearl Nha Trang thì chủ sở hữu được tham gia vào chương trình Timeshare trong đó khách hàng được đảm bảo là 10% giá trị căn hộ trong 5 năm. Đồng thời được tặng nghỉ dưỡng là 15 đêm trong 1 năm trong vòng 5 năm. Đặc biệt, Vingroup tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhỏ lẻ khi hợp tác cùng ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 65% giá trị căn hộ và miễn lãi trong vòng 1 năm đầu.

Với Condotel Vinpearl Nha Trang có thể khẳng định đây chính là một loại hình kinh doanh hấp dẫn, một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời và là một kênh đầu tư hấp dẫn mà một nhà đầu tư không nên bỏ qua.

 

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284