BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Phòng khám đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới những công dân đang sinh sống và làm việc tại chung cư Royal City - thành phố Hoàng Gia, thì chủ đầu tư đã xây dựng và tiến hành khai trương phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec trên nền diện tích 428,6m2 của khu đô thị Vinhomes Royal City.

Phòng khám thừa hưởng mô hình và dịch vụ hoàn hảo tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điều đặc biệt nhất tại nơi đây đó chính là mô hình quản lý hiện đại có thể chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến và hồ sơ của khách hàng tại phòng khám cũng sẽ được lưu trũ lại hệ thống của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Do đó khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Tại đây có đội ngũ chuyên gia và bác sỹ điều dưỡng viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề do đó thì khi khám bệnh tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của các bác sỹ.

Ngoài ra với những cư dân tại Royal City nếu bạn có gặp sự cố gì liên quan tới sức khỏe chỉ cần gọi điện vào đường dây nóng và đội ngũ y bác sỹ sẽ có mặt để giúp đỡ bạn tốt hơn.

 

Bài viết liên quan

Trung tâm thương mại dưới hầm rộng nhất Việt Nam

Vị trí đắc địa

Diện tích lên tới 120.945m2

Bãi đậu xe lớn nhất Việt Nam

Thiết kế phong cách Hoàng Gia của Royal City

Công viên cây xanh rộng 70.000m2

Tất cả có 4.460 căn hộ cao cấp

Trường học BIS mang tiêu chuẩn Anh Quốc

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284