BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Quần thể vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang

Xây dựng từ năm 2006 nhưng cho đến nay Vinpearl Land Nha Trang vẫn là trung tâm vui chơi giải trí được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với quy mô rộng lớn lên tới 200.000 m2, Vinpearl Land Nha Trang đươc thiết kế thành một hệ thống độc lập nhưng vẫn hài hòa với quần thể nghỉ dưỡng của đảo Hòn Tre: khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Nha Trang, khu quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort & Villas…tất cả hài hòa cùng nhau để tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng của dải biển nhiệt đới này.

Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang là tổ hợp của vô vàn công trình hiện đại, đặc sắc, có thể sánh ngang với nhiều công trình công viên giải trí hàng đầu của các nước trong khu vực và thế giới.

-         Vinpearl Land Nha Trang sở hữu cho mình cáp biển dài nhất thế giới với độ dài lên tới 3.320 m

-         Khu công viên nước của Vinpearl Lan Nha Trang có quy mô lên tới 60.000 m2 với vô vàn trò chơi cảm giác mạnh vô cùng lý thú.

-         Thủy cung có diện tích lên tới 3.400 m2 sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời như một đại dương thu nhỏ.

-         Sân khấu nhạc nước với quy mô sức chứa lên tới 5.000 chỗ ngồi sẽ mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn.

-         Trung tâm hội nghị và biểu diện đa năng, sức chứa 1.350 chỗ ngồi với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng tối tân.

-         Bên cạnh đó, dãy phố mua sắm rộng lớn diện tích 6.000 m2 với đa dạng các gian hàng và chủng loại sản phẩm sẽ là nơi để quý bà thảo niềm vui mua sắm.

-         Đặc biệt, làng ẩm thực với hàng trăm hương vị đến từ quốc gia khác nhau sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ.

-         Hơn thế nữa, Vinpearl Land Nha Trang còn sở hữu cho mình chùa Trúc Lâm với tổ hợp danh lam thắng cảnh vô cùng nên thơ, lãng mạn.

Vinpearl Land Nha Trang

Những công trình hiện đại và đắc sắc hấp dẫn của Vinpearl Land đây là địa điểm thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp đến tham Nha Trang

Bài viết liên quan

4 mẫu Biệt thự Vinpearl Nha Trang Golf Land

Diện tích biệt thự Vinpearl Nha Trang từ 360m2- 864m2

Mặt bằng biệt thự Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas

Tổ hợp sân Golf 18 lỗ

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Đảo Hòn Tre- Hòn đảo lớn và đẹp nhất vịnh biển Nha Trang

Cáp biển Vinpearl Nha Trang- cáp biển dài nhất thế giới

Biệt thự Vinpearl Nha Trang - Vị trí trắc địa trên đảo Hòn Tre

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284