BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Quyền lợi dành cho các nhà đầu tư sở hữu Condotel Vinpearl Nha Trang

Ngày đăng: 2016-01-06 10:14:32 | Lượt xem: 1293

Nằm trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl những căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang được định hướng phát triển theo đúng mô hình đầu tư vô cùng thành công của các dự án Vipearl trước đó. Trở thành chủ sở hữu của những căn hộ Condotel Vinpearl Nha Trang bạn được tân hưởng nhưng quyền lợi là hấp dẫn nhất.

Condotel Vinpearl Nha Trang

Condotel Vinpearl Nha Trang

Tặng đêm nghỉ dưỡng miễn phí cho chủ sở hữu Condotel Vinpearl Nha Trang

Khi trở thành chủ nhân của những căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang thì mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng đến 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ mà mình sở hữu hoặc quy đổi ra các phòng khách sạn của Vinpearl từ Bắc vào Nam như:

+ Vinpearl Đảo Rều Hạ Long

+ Vinpearl Đà Nẵng

+ Vinpearl Nha Trang

+ Vinpearl Phú Quốc

Và trong tương lai không xa sẽ là Vinpearl Hội An hay Quy Nhơn. Với việc sở hữu một căn hô Vinpearl Condotel Nha Trang thì bạn được trải nghiệm trọn vẹn toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Đồng thời chủ đầu tư được tự do tặng hay trao đổi đêm nghỉ của mình cho người thân, khách hàng hay đối tác.

Nhận cam kết từ chương trình cho thuê lại Condotel Vinpearl Nha Trang

Với việc đầu tư vào Condotel Vinpearl Nha Trang thì đây sẽ mở ra những cơ hội vàng với việc chia sẻ mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hội. Theo đó, chủ sở hữu được chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận kéo dài đến trọn đời sản phẩm.

Đặc biệt, trong 5 năm đầu tiên, bất kể tình hình kinh doanh ra sao thì chủ sở hữu vẫn luôn được chủ đầu tư đảm bảo mức thu lời là 10% giá trị căn hộ.

Có thể nói với những đặc quyền tại Condotel Vinpearl Nha Trang thì sở hữu sản phầm là bạn đã có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Ngày 09/01/2016, Vingroup tổ chức lễ ra mắt Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang tại Tòa nhà Lotte - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội. Để nhận vé mời tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 094.350.8588 - 098.303.8284

>> Mời bạn đọc thêm bài viết liên quan:

Giới thiệu về Condotel Empire Lê Thánh Tôn- Condotel Vinpearl Nha Trang

Vị trí của các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284