BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Sở hữu biệt thự biển Vipearl Đà Nẵng với mức vốn đầu tư chỉ 2 tỷ đồng

Ngày đăng: 2016-01-18 16:50:16 | Lượt xem: 1062

Cùng điểm lại những lợi ích đầu tư hấp dẫn hàng đàu tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, sản phẩm xây dựng và đầu tư hấp dẫn bậc nhất của tập đoàn Vingroup.

Chính sách đồng sở hữu, chỉ từ 5 đến 7 tỷ đồng đã có thể đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Một trong chính sách linh động khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup đó chính là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều nười cùng tham gia góp vốn và đầu tư và sở hữu cùng đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn chỉ dành riêng sân chơi cho các đại gia, mỗi căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng với mức giá bán từ 15 đến 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng góp vốn thì chỉ cần số tiền từ 5 đến 7 tỷ đồng là một nhà đầu tư đã có thể đầu tư vào căn biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Chính sách vay 65%, chỉ từ 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu Vinpearl Đà Nẵng

Biệt thự biển Đà Nẵng

Hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank thì chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà khó có sản phẩm bất động sản hay dự án cùng phân khúc nào khác có được. Khi mua biệt thự biển Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất là 0% trong 12 tháng đầu tiên, miễn phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Như vậy, chỉ với mức vốn ban đầu sở hữu là 2 tỷ đồng thì nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp . Đặc biệt, với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện là 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%và khoản lợi nhuận hấp dẫn này sẽ đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Như vậy, là sau 10 năm thì khách hàng có thể sở hữu là trọn vẹn căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng đẳng cấp hàng đầu với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ là từ 2 tới 4 tỷ đồng.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sở hữu chỉ từ 2 tỷ đồng- khoản vốn là quá hấp dẫn so với một kênh sinh lời vượt trội.

>> Tham khảo bài viết liên quan:

Sức hút mang tên biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup

Lý do để biệt thự biển Vinpearl Nha Trang luôn thu hút nhà đầu tư

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284