BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Sức hút mang tên biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup

Ngày đăng: 2016-01-18 16:44:00 | Lượt xem: 2049

Trong bối cảnh thị trường các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán đang mất dần ưu thế, biệt thự biển nói chung và biệt thự Vinpearl Đà Nẵng nói riêng đang trở mình mạnh mẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Không gian của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Không gian của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

>> Mời bạn đọc thêm:

Lý do để biệt thự biển Vinpearl Nha Trang luôn thu hút nhà đầu tư

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước

Thời điểm kênh đầu tư đang mất dần lợi thế

Một phân tích thấy rằng mức lãi suất ngân hàng hiện nay chi nằm ở mức từ 5-7%/năm và khi lựa  chọn gửi ngân hàng thì khách hàng còn phải luôn canh cánh trong lòng vì nỗi lo trượt giá tiền Việt. Đồng thời vàng và ngoại tệ lại đang mất dần đi tính ổn đinh. Bên cạnh đó, nhà trong phố hay chung cư bình dân cũng không còn sở hữu những lợi thế về thanh khoản và sinh lời cao khi nguồn cung các dự án mới là liên tục.

Chính vì thế, kênh đầu tư như nhà phố hay chung cư đang mất dần vị trí đầu tư số 1 khi mà giá lượng khách thuê là có hạn, lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê là thấp đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh chi ở mức là 3.8%/năm. Hơn thế nữa, bất động sản nhà cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, khản năng xuống cấp không được đảm bảo, công suất không thể đảm bảo ở mức 100%.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng – kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn

Trải nghiệm cuộc sống thòa mái tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Trải nghiệm cuộc sống thòa mái tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Điểm nhấn của những căn biệt thự biển luôn được xây dựng tại vị trí tuyệt đẹp tại những bờ biển đẹp nhất hành tinh như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Tại Đà Nẵng thành phố biển đáng sống nhất tại Việt Nam, biệt thự biển Vinpearl được xây dựng tại dải biển Bãi Dài, nơi đây thiên nhiên, con người và căn phòng chan hòa tạo nên những kiệt tác sống đích thực.

Với ưu điểm tuyệt vời thì biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng có những nền tảng vững chắc để trở thành một địa điểm đầu tư tuyệt vời. Bên cạnh đó, biệt thự biển Vinpearl được Vingroup đảm bảo mức cam kết sinh lời tối thiểu 10% /năm trong vòng  năm và tối đa là 85% lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê. Đây có thể coi là mức cam kết cao  nhất tại thị trường thời điểm hiện tại.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng, và làm điểm sáng đầu tư mà bất kỳ nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Nguồn: http://vgpland.com/

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284