BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Thiết kế phong cách Hoàng Gia của Royal City

Dự án chung cư cao cấp Royal City nằm trong phân khúc dự án cao cấp của tập đoàn VinGroup đây không chỉ hút khách hàng bởi các yếu tô như vị trí địa lý, diện tích đa dạng, giá hợp lý... mà ngay cả việc thiết kế nội thất cũng mang lại tiếng vang lớn cho dự án chung cư Royal City

Được lấy ý tưởng từ thành phố Châu Âu nhu nhỏ do đó dự án chung cư Royal City Nguyễn Trãi được xây dựng với các loại diện tích đa dạng từ 55.4m2 với mỗi loại diện tích khác nhau và được chủ đầu tư triển khai các phương án khác nhau nhằm đa dạng phong cách làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Nội thất của các căn hộ tại chung cư Royal City được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển lãng mạn chủ yếu sử dụng các chất liệu như gỗ, thạch cao giúp căn hộ của bạn trở lên sang trọng và cổ kính hơn nhưng cũng không mất đi những giá trị mang đậm nét văn hóa dân tộc.

thiết kế royal city

Phong cách thiế kế tại dự án Vinhomes Royal City tập chung vào tính năng và tránh những phụ kiện rườm ra và có nhiều khách hàng lo ngại lối thiết kế hiện đại sẽ đơn giản này sẽ bị thô tuy nhiên thì các căn hộ lại nhìn vô cùng sang trọng và mang lại một cuộc sống bình yên và hiện đại.

 

Bài viết liên quan

Trung tâm thương mại dưới hầm rộng nhất Việt Nam

Vị trí đắc địa

Phòng khám đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế

Diện tích lên tới 120.945m2

Bãi đậu xe lớn nhất Việt Nam

Công viên cây xanh rộng 70.000m2

Tất cả có 4.460 căn hộ cao cấp

Trường học BIS mang tiêu chuẩn Anh Quốc

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284