BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Thư ngỏ - Công ty Vgp Land

Ngày đăng: 2015-12-03 16:06:39 | Lượt xem: 2218

VGP Land xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, kính chúc khách hàng và gia đình sức khỏe thành công trong sự nghiệp!

Thay mặt cho Công Ty Dịch Vụ Và Phân Phối VGPLAND chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng, những người yêu mến và quan tâm tới Vgpland về dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản của chúng tôi.

Thành lập từ tháng 9/2015 VgpLand đã trải qua rất nhiều biến động và thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng cũng như thử thách. Với chiến lược phù hợp tại từng thời điểm cũng như tư duy quản trị đúng đắn kèm theo đó là tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn công ty do đó VGPLAND luôn gặt hái được những thành công và không ngừng phát triển.

VgpLand là đại lý cấp 1 chính thức của chủ đầu tư VinGroup. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên sâu từ các trường uy tín trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm từ các dự án của Vinhomes như Vinpearl Resort & Villas, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside.

Hệ thống tư vấn và quản lý kinh doanh, môi giới bất động sản của VgpLand được tổ chức theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đầy sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao cũng như thúc đầy sự sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng có thể trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường của Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi đó chính là lấy uy tín làm thương hiệu, xây dựng một mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng bằng chính sự uy tín trong nghề nghiệp và sự chu đáo trong quá trình phục vụ khách hàng.

VgpLand đang không ngừng hoàn thiện và phát triển để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cuối cùng VgpLand xin kính chúc khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và chúng tôi luôn chào đón các bạn tới với VgpLand.

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284