BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Tiềm năng đầu tư tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Ngày đăng: 2016-01-14 15:00:13 | Lượt xem: 1198

Phân khúc đầu tư hấp dẫn hàng đầu tại Nha Trang được nghi nhận hiện nay đó chính là phân khúc căn hộ khác sạn với hàng loạt các dự án đang và sắp hoàn thiện. Đồng thời 2016, ghi nhận thêm sự ra mắt của dự án Condotel Vinpearl Nha Trang sản phẩm mới nhất của Vingroup.

>> Đọc thêm chi tiết về dự án Condotel Vinpearl Nha Trang tại: http://vgpland.com/vinpearl-condotel-nha-trang.html

Dựa án Condotel Vinpearl Nha Trang

Dựa án Condotel Vinpearl Nha Trang

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Tiềm năng đầu tiên phải kể đến về khả năng đầu tư tại Condotel Vinpearl Nha Trang đó là tiềm năng du lịch tại thành phố biển này. Nha Trang là thành phố biển tập trung lượng lớn khách du lịch đến mỗi năm. Được thiên nhiên ưu ái cho bờ biển dài, làn nước trong xanh cùng bãi cát trắng dài mịn màng nơi đây từng được thế giới công nhận là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất của thế giới.

Cảnh biển tuyệt vời tại Nha Trang

Cảnh biển tuyệt vời tại Nha Trang

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2015, Khánh Hòa dã đón 1.8 triệu lượt khác lưu trú trong đó 410.000 lượt ghi nhận là khách du lịch nước ngoài. Có thể nói, Nha Trang là một “ mỏ vàng” cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy việc xây dựng lên những căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang thì đây là một bước đi đúng đăn.

Condotel Vinpearl Nha Trang vị trí đắc địa tuyệt vời

Hiện nay Vingroup bắt tay vào triển khai dự án Condotel Vinpearl Empire tọa lạc tại số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, và tương lai không xa sẽ là dự án Condotel BeachFront tại 76 – 78 Trần Phú. Cả 2 dự án Condotel Vinpearl Nha Trang đều được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa mở ra những tầm view tuyệt đẹp. Du khách đến nghỉ dưỡng tại đây sẽ được chiềm nghiệm những khung cảnh vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp. Đặc biệt khi đây đều là 2 con đường sầm uất với nhiều dịch vụ du lịch phong phú thì đây chính là điểm đến hấp dẫn của du khách du lịch. Chính vì vậy khi lựa chọn đầu tư tại Condotel Vinpearl Nha Trang thì chắc chắn bạn sẽ luôn được đảm bảo nguồn thu chắc chắn khi lượt khách du lịch tại đây là vô cùng  phong phú.

Vị trí đắc địa của Condotel Vinpearl Nha Trang

Vị trí đắc địa của Condotel Vinpearl Nha Trang

Condotel Vinpearl Nha Trang là kênh đầu tư an toàn hiệu quả được đảm bảo bởi tên tuổi của Vingroup

Condotel Vinpearl Nha Trang được giới chuyên gia đánh giá là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả khi mà được chủ đầu tư Vingroup đảm bảo mức lợi nhuận thu về là vô cùng hấp dẫn lên tới 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm. Đồng thời, được tặng đến 15 đểm nghỉ miễn phí trong vòng 1 năm trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

Đồng thời, để tăng cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể có cơ hội sở hữu Condotel Vinpearl Nha Trang thì chủ đầu tư Vingroup đã triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ trong với lãi suất là 0% trong năm đầu.

Condotel Vinpearl Nha Trang thật sự là một kênh đầu tư hiệu quả bậc nhất mà các nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ qua để có thể có một kênh sinh lời an toàn và hiệu quả trong thời gian dài.

>> Mời bạn đọc thêm các bài viết liên quan:

Chính sách bán hàng của Condotel Empire Vinpearl Nha Trang

Cập nhật thông tin mới nhất của Condotel Vinpearl Nha Trang

Biệt thự biển Vinpearl - sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất của Vingorup

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284