BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Tiếp tục nâng cấp nhiều tiện ích

Vào năm 2014 thì chung cư Royal City bắt đầu đi vào hoạt động và tại đây có rất nhiều tiện ích giúp bạn thoải mái mua sắm, vui chơi, giải trí tuy nhiên thì các tiện ích không chỉ dừng lại ở đó mà tiếp tục sắp tới sẽ được nâng cấp giúp cho cuộc sống của cư dân tại Royal City ngày càng tốt đẹp hơn.

1. Vườn Nhật Bản

Tọa lạc trên nóc mỗi tòa nhà, đây là vườn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản là nơi cư dân dạo bổ thưởng thức và ngắm cảnh quan của toàn thành phố. Hơn thế nữa bạn có thể tổ chức các bữa tiệc nhỏ cùng với gia đình trên đây. Hiện nay thì đã giảm được tiếng ồn do hệ thống điều hòa của tòa nhà xả ra. Cùng với tiếng nhạc du dương và không khí trên cao mát lạnh sẽ làm bạn có phút giây thư giãn.

sảnh tiếp khách

2. Khu Club - House

Khu Club House được xây dựng tại tầng 1 của mỗi tòa nhà và mang lại một không gian sinh hoạt cộng đồng đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho những sự kiện sinh hoạt của cư dân

Đây chính là nơi tiếp khách và vui chơi trò chuyện của cư dân trong mỗi tòa nhà, khu Club house được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao do đó sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho bạn và gia đình.

hệ thống điện dự phòng

3. Hệ thống điện dự phòng

Nhằm đối phó với tình trạng mất điện của thành phố Hà Nội thì Royal City có hệ thống điện dự phòng với công suất đạt 100% và được đưa vào hoạt động từ ngày 20/6/2014 nhằm đảm bảo lượng điện khi thành phố bị mất điện đột ngột.

4. Đồng hồ nước nóng

Với việc triển khai hệ thống đường truyền dẫn dữ liệu về chung tâm quản lý được lắp đặt và thay thế phục vụ cho cư dân thì tại mỗi hộ gia đình sẽ lắp đồng hồ đo nước nóng riêng. Các chi phí này sẽ được chủ đầu tư chịu trách nhiệm

 

Bài viết liên quan

Trung tâm thương mại dưới hầm rộng nhất Việt Nam

Vị trí đắc địa

Phòng khám đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế

Diện tích lên tới 120.945m2

Bãi đậu xe lớn nhất Việt Nam

Thiết kế phong cách Hoàng Gia của Royal City

Công viên cây xanh rộng 70.000m2

Tất cả có 4.460 căn hộ cao cấp

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284