BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Condotel là gì? Cùng Vinpearl Codotel Nha Trang tìm hiểu

Ngày đăng: 2015-12-21 09:47:49 | Lượt xem: 1264

Condotel Vinpearl Nha Trang là sản phẩm mới nhất của Vingroup triển khai tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Cùng tìm hiểu khái niệm rõ nhất về Condotel qua bài viết này:

Condotel hay Condo Hotel là sự kết hợp 2 trong 1 của loại hình căn hộ và khách sạn, hay có thể hiểu đây là khách sạn với chức năng lưu trú nghỉ dưỡng như sẽ có bếp để nấu nướng cũng như vật dụng cũng như các vật dụng sinh hoạt để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình cùng người thân trong kỳ nghỉ dài.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Luôn là người tiên phong trong mọi lĩnh vực, Vingroup dang hoàn thành những bước chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án Condotel Nha Trang- kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời với số vốn đầu tư thấp.

Căn hộ khách sạn Condotel là gì và chúng hoạt động ra sao?

Trên thế giới, tiêu biểu như các quốc gia phát triển Mỹ, Nhật, Pháp Condotel không phải khái niệm mới, căn hộ khách sạn là một trong những phân khúc thị trường hấp dẫn nhất của thị trường bất động sản. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị.

Căn hộ  khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang

Về căn bản thì căn hộ- khách sạn Condo- Hotel hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn, sự khác biệt lớn nhất đó là mỗi phòng khách sạn này đều thuộc sở hữu về một cá nhân nào đó.  Là chủ sở hữu, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận sổ hồng cho căn hộ của mình. Đồng thời, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng chuyên quản lý, đồng thời có thể cho thuê lại để bạn có được kênh đầu tư hấp dẫn.

Vinpearl Condotel Nha Trang- căn hộ khách sạn siêu sang của Vingroup

Là dự án mới nhất nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới, Vingroup bắt tay vào xây dựng những căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl Condotel tại Nha Trang. Được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Vinpearl Nha Trang dự kiến cung cấp đến thị trường nghỉ dưỡng 1.500 căn hộ khách sạn cao cấp cùng những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Có thể kể đến những tiện ích dịch vụ hàng đầu như trung tâm thương mại, tiện ích bể bơi, ẩm thực, khu chăm sóc sức khỏe…

Căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ là một dự án hấp dẫn mà một nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ qua.

Đọc thêm: Giới thiệu về Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn – Condotel Vinpearl Nha Trang

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284