BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Tổng quan dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Ngày đăng: 2015-12-21 17:11:14 | Lượt xem: 1466

 

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nằm trải dọc bãi biển hoang sơ Bãi Dài – Phú Quốc trong quần thể Khu du lịch Vinpearl Phú Quốc bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn biệt thự đẳng cấp, tổ hợp sân golf  27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land.

dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Vị trí đăc địa

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc nằm ở phía tây bắc của hòn đảo Phú Quốc có bờ biển trải dài 150km cùng hệ thống 16 đảo lớn nhỏ  và hệ sinh vật biển đa dạng quý hiếm cùng với khu rừng nguyên sinh được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới. và với vị trí đặc biệt này huyện đảo Phú Quốc có khí hậu ôn hòa và ít bị ảnh hương bởi bão lớn.

Phú Quốc đang nằm trong dự án quy hoạch phát triển để trở thành đặc khu kinh tế hàng đầu Việt Nam với nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng được đầu tư như hệ thống giao thông bao quanh , dự án sân bay Phú Quốc, đường lưới điện quốc gia….

Vị trí biệt thự Vinpearl Đà Nẵng

Chủ đầu tư

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup một tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đã có rất nhiều kinh nghiệm và thành công với rất nhiều dự án lớn tiêu biểu như chuỗi dự án nhà ở cao cấp Vinhomes, Trung tâm thương mại Vimcom được xây dựng trên các tỉnh thành lớn của nước ta. Với những ưu thế từ chủ đầu tư và vị trí vàng trên những bãi biển đẹp nổi tiếng của nước ta biệt thự Vinpearl Phú Quốc mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc khu nghỉ dưỡng hoàn hảo

Hệ thống biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Bao gồm 664 căn biệt thự  được đầu tư xây dựng trong cả 3 giai đoạn có diện tích từ 160m2 đến 1470m2 được thiết kế theo phong cách cách tân cổ điển và hệ thống trang thiết bị hiện đại mang đậm phong cách phương tây. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc mang tới cho ban cơ hội  sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư và thư giãn tuyệt đối.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Mức cam kết thu nhập từ tiền thuê lại biệt thự: Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự không gồm VAT/năm (đảm bảo bằng USD)

Thời gian cam kết: 10 năm kể từ thời điểm khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự trong hợp đồng mua bán

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán tiền cho thuê biệt thự Vinpearl phú Quốc Resort & Villas khi khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự (không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas)

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện thanh toán, các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

 Tin tức dự án:

bán biệt thự Vinpearl Nha Trang

Khám phá không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Phú Quốc

Dự án mà chúng tôi đang phân phối:

Condotel Vinpearl Nha Trang

 

 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284