BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Trường học BIS mang tiêu chuẩn Anh Quốc

Trường học quốc tế BIS là cơ sở thứ 3 tại thành phố Hoàng Gia Royal City Hà Nội. Đây là trường quốc tế mang nền giáo dục Anh Quốc tuy nhiên thì khi học sinh theo học tại đây vẫn giữ lại được nền văn hóa Việt và phát huy được khả năng thích ứng với sự phát triển và hội nhập quốc tế.

Hiện nay khuôn viên trường BIS tại thành phố Hoàng Gia là một kiến trúc nghệ thuật nằm trong quần thể của khu căn hộ và là trung tâm mua sắm giải trí. Cơ sở vật chất hiện đại của ngôi trường được thiết kế và xây dựng thành 3 khu riêng biệt song vẫn có sự gắn kết hài hòa với từng khối học.

BIS hiện nay có 3 khối học cho học sinh theo học đó chính là trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học. Ngoài ra thì trường có hai thư viện và hai hội trường lớn, 2 nhà thi đấu thể thao và hồ bơi trong nhà dài 25m, sân cỏ tự nhiên đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng đặc biệt dành cho các bộ môn như: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

Từ cấp tiểu học sẽ có các phòng học có ngôn ngữ chung có thể giúp học sinh rèn luyện song ngữ, các lớp mầm non được trang bị cơ sở vật chất chuyên biệt với hồ bơi nhỏ, bãi cát, các sân chơi ngoài trời gồm các trò chơi rèn luyện và phát triển thể chất, phòng học chức năng rộng rãi và nhà hát Mini... tại đây nhà trường tạo ra môi trường nuôi dưỡng an toàn nhằm giúp các em phát triển tối đa khả năng của từng cá nhân.

Những điều đó đã làm cho BIS trở thành một ngôi trường được rất nhiều phụ hyunh cho con em theo học. Đây cũng là địa chỉ học lý tưởng cho sự phát triển của con em bạn và nếu bạn trở thành cư dân của Royal City bạn còn được tặng học bổng giúp giảm chi phí học tập cho con yêu.

 

Bài viết liên quan

Trung tâm thương mại dưới hầm rộng nhất Việt Nam

Vị trí đắc địa

Phòng khám đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế

Diện tích lên tới 120.945m2

Bãi đậu xe lớn nhất Việt Nam

Thiết kế phong cách Hoàng Gia của Royal City

Công viên cây xanh rộng 70.000m2

Tất cả có 4.460 căn hộ cao cấp

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284