BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Ưu điểm vượt trội của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Ngày đăng: 2016-01-18 16:13:32 | Lượt xem: 1389

Sau thành công của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 với 229 căn biệt thự được bán trong 4 ngày, và chỉ sau 20 ngày thì 90% số lượng căn biệt thự được bán hết. Ngày 05/12/2015 vừa rồi thì siêu phẩm biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas chính thức được mở bán, đây chính là cơ hội cuối cùng được sở hữu những căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cuối cùng.

Với Vinpearl Paradise Villas đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5* Vinpearl của Vingroup được triển khai tại những vịnh biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng hay Hội An. Đặc biệt, vượt trội so với những sản phẩm nghỉ dưỡng trước đây, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ đáp ứng xu thế nghỉ dưỡng mới nhất, đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng. Cùng điểm lại những điểm nhấn vượt trội của biệt thự biển Vipearl.

Quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

- Tại Vinpearl Paradise Villas sở hữu hồ rộng lớn với diện tích chiếm tới 50% tổng quần thể dự án, tạo không gian thoáng đãng hơn hẳn các dự án trước đó.

- Với cao độ của dự án là đan xen nhau, trong đó cao độ cao nhất của dự án lên tới 13m chính vì vậy đến 60% số lượng các căn biệt thự đều sở hữu tầm view biển tuyệt đẹp.

- Đồng thời, các căn biệt thự hoa hậu của giai đoạn này cũng được cân đối là phù hợp hơn hẳn so với túi tiền khách hàng. Như vậy, không chỉ mang lại mức đầu tư sinh lời hấp dẫn thì Vinpearl Paradise Villas còn là kênh đầu tư với mức chi phí là vô cùng hợp lý.

- Đặc biệt, là dự án cuối cùng, số lượng của các căn biêt thự Vinpearl Phú Quốc được xây dựng trong một quần thể hoàn hảo bậc nhất bao gồm: Vinpearl Land, Vinmec, Safari, sân golf 27 lỗ và hệ thống khách sạn cao cấp 5 sao và 6 sao.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ là điểm đến tuyệt vời, điểm nhất cho quần thể nghỉ dưỡng đảo Ngọc nơi đây.

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284