BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Vì sao biệt thự biển Vinpearl là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2016

Ngày đăng: 2016-01-18 16:02:09 | Lượt xem: 2244

Năm 2015 khép lại đánh dấu những bước tiến thành công của Vingroup đặc biệt với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl- sản phẩm được đánh giá là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời và đây chính là cơ hội đầu tư hứa hẹn sẽ là hấp dẫn nhất 2016!

Quần thể biệt thự biển Vinpearl Nha Trang- một trong những dự án thành công của Vingroup

Quần thể biệt thự biển Vinpearl Nha Trang- một trong những dự án thành công của Vingroup

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL – sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng: Vingroup luôn là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tập đoàn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về mong ước có được một ngôi nhà thứ hai, nơi được trở về với thiên nhiên, được sống phút giây nghỉ dưỡng là trọn vẹn nhất. Vingroup xây dựng lên những căn biệt thự đúng từ những tâm niệm đó. Nơi đây mang lại không gian sống yên bình, riêng tư, nơi những chủ nhân những vị khác được đến và quên đi hết những ưu phiền, được trải lòng cùng giây phút cùng biển khơi tuyệt vời.

VINPEARL RESORT & VILLAS – sở hữu chỉ từ 2 tỷ đồng: nếu cơ hội sở hữu biệt thự biển luôn thường trực thì mức giá lên tới vài chục tỷ lại luôn là ý do khiến nhiều nhà đầu tư phải lăn tăn nghĩ lại. Nhưng với biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas thì chủ đầu tư Vingroup sẽ giúp khách hàng tháo gỡ những lo lắng đó. Với việc hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự biển được ưu đãi lãi suất là 0% trong 12 tháng đầu thì chỉ  từ 4 đến 6 tỷ thì nhà đầu tư đã có được cơ hội sở hữu biệt thự. Đặc biệt với chính sách linh động cho phép nhiều người cùng góp vốn để sở hữu. Thì với mức vốn ban đầu là 2 tỷ đồng thì một cá nhân đã có thể trở thành chủ sở hữu những căn biệt thự biển Vinpearl tuyệt đẹp.

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL – đầu tư một nhận lợi nhuận trọn đời: với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn trọn đời lên tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại của Vingroup, đồng thời được đảm bảo mức chia sẻ luôn hơn 10% giá trị căn biệt thự trong vòng 10 năm. Với chính sách đầu tư này thì biệt thự biển Vinpearl thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl sẽ không làm bạn thất vọng, đây đích thực là kênh đầu tư hấp dẫn vượt trội.

Mọi thông tin về biệt thự Vinpearl Resort & Villas  khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 094.350.8588 - 098.303.8284 để được tư vấn cụ thể hoạc bạn gửi thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn và gửi tới bạn chương trình đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất từ dòng biệt thự Vinpearl.

>> Mời bạn đọc thêm các dự án liên quan:

Biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc đẳng cấp thượng lưu, đầu tư ưu việt

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas ưu điểm đầu tư 2 trong 1

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284