BẤT ĐỘNG SẢN VGP

s a Vi

Vingroup lập kỷ lục thi công tại Vinpearl Nha Trang Resort & Villas Bay

Ngày đăng: 2015-11-24 21:23:26 | Lượt xem: 783

Để hòa chung không khí hân hoan chào mừng năm thống nhất đất nước, ngày 30/4/2015 vừa rồi, Vingroup đã chính thức khai trương phần 1 của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay. Đây là một khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang- đây cũng là đơn vị sở hữu đồng thời 2 kỷ lục: thi công trong vòng 7 tháng và có bể sục Jacuzzi ngoài trời lớn nhật tại Việt Nam.

Quy hoạch Vinpearl Nha Trang Bãy Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là khu nghỉ dưỡng thứ 3 được Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre. Đây là quần thể bao gồm: 1 khu khách sạn với 504 phòng, và 147 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao với hơn 450 phòng ngủ, đồng thời bên cạnh là hệ thống bể bơi hiện đại, chuỗi dịch vụ nhà hàng, spa hiện đại và đẳng cấp…

Toàn bộ quần thể được quần thể Vinpearl Nha Trang Resort & Villas được thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 7 tháng- đạt kỷ lục của Việt Nam về tiến độ xây dựng, vượt qua kỷ lục 10 tháng của Vinpearl Phú Quốc được lập vào 2014 vửa rồi. Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay sẽ chính thức mở cửa đón khách từ 30/4 và chính thức khai trương vào 20/5/2015.

Vinpearl Nha Trang Bãy Resort & Villas

Khi Vinpearl Nha Trang đi vào hoạt động đã nâng tổng công suất cho toàn hệ thống Vinpearl đồng thời, mở ra một nhu cầu nghỉ dưỡng mới, tạo ra sự đa dạng đáp ứng tốt nhất lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt, so với hai quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng đi vòa hoạt động trước đó như là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury- Vinpearl Nha Trang sẽ tập trung vào phong cách nghỉ dưỡng “Healthy & Wellness”- nghỉ dưỡng kết hợp với tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn.

Với chiến lược xây dựng lâu dài, Vingroup luôn kiến tạo ra những không gian thực sự “ tĩnh lặng” vừa cân bằng thể chất  và tinh thần nhằm đạt được trạng thái hạnh phúc, đánh thức “ con người mới”. Tron đó, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hồ Jacuzzi Relax Pool  ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam với diện tích lên đến 144 m2. Hồ Jacuzzi khổng lồ này thuộc hệ thống 5 hồ bơi được thiết kế với diện tích lớn nhất đạt 1.800m2 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách tới đây.

Dịch vụ Spa- 1 trong những tiện ích được ưa thích của Vinpealr Nha Trang

Dịch vụ Spa- 1 trong những tiện ích được ưa thích của Vinpealr Nha Trang

Ngoài ra, với lợi thế nằm trong một quần thể toàn diện của Vinpearl Nha Trang tại đảo Hòn Tre, du khách Vinpearl Nha Trang Resort & Villas được trải nghiệm những tiện ích cộng hưởng từ toàn bộ quần thể như thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ Spa Under Water, cùng chuỗi 7 nhà hàng Bar Á- Âu…

Việc đa dạng hóa sản phẩm, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn toàn mới, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas sẽ mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cam kết là khủng nhất lên 85 % lợi nhuận và thấp nhất là 10% giá trị căn biệt thự ( trước VAT) trong vòng 10 năm. Đây là điểm đặc biệt chỉ có tại dòng thương hiệu này- Vinpearl Resort & Villas- thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu của Vingroup.

 

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Thông tin về dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

094.350.8588 - 098.303.8284